Top 5 ứng dụng ôn thi GPLX miễn phí trên điện thoại tốt nhất 2023

 • Home
 • Tin tức
 • Top 5 ứng dụng ôn thi GPLX miễn phí trên điện thoại tốt nhất 2023

Học lái xe ô tô là một quá trình cần nhiều thời gian và công sức. Để đạt điểm cao trong kỳ thi sát hạch, bạn cần ôn tập lý thuyết và thực hành kỹ càng. Trong đó, việc sử dụng các ứng dụng học lái xe ô tô trên điện thoại là một cách hiệu quả giúp bạn dễ dàng ôn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe. Dưới đây là top 5 ứng dụng ôn thi GPLX miễn phí trên điện thoại, tốt nhất 2023:

1. Ứng dụng ôn thi GPLX – 600 câu

Đây là phần mềm học lái xe ô tô được đánh giá cao nhất hiện nay. Ứng dụng này có đầy đủ các tính năng cần thiết cho đào tạo, sát hạch GPLX xe máy bằng lái hạng A1, A2, A3, A4 và bằng xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E, F bao gồm:

 • Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 600 câu hỏi với cấu trúc đề thi chuẩn
 • Danh sách top 50 câu hỏi hay bị sai
 • Hệ thống câu hỏi được phân chia theo chủ đề giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức
 • Có tính năng hướng dẫn giải chi tiết các câu hỏi
 • Có tính năng thống kê kết quả học tập
ứng dụng ôn thi GPLX
Ứng dụng học lái xe ô tô miễn phí – ôn thi GPLX 600 câu

2. Ứng dụng ôn thi GPLX – Đề mới 2022

Ứng dụng này có giao diện thân thiện và dễ sử dụng gồm đầy đủ 200 câu hỏi cho hạng A1; 450 câu hỏi cho hạng A2; 500 câu hỏi cho hạng A3, A4 và 600 câu hỏi cho hạng B1, B2, C, D,F. Các chức năng chính:

 • Lập đề thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề thi
 • Danh sách 20, 50, 54 vào 60 câu hỏi điểm liệt
 • Ôn tập toàn bộ câu hỏi
 • Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết
 • Danh sách các mẹo trả lời câu hỏi
ứng dụng ôn thi GPLX
Ứng dụng ôn thi GPLX đề mới 2022

3. Ứng dụng ôn thi GPLX 600 câu OTOMOTO

Ứng dụng cung cấp đề thi được cho cả các hạng bằng lái xe tại Việt Nam hiện nay.

Về bộ đề thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì sự tương đồng với đề thi chính lên đến hơn 99%. Hiện nay cũng có khá nhiều học viên học bằng B2 lựa chọn app này để phục vụ trong thời gian học lý thuyết bằng B2 của mình.

ứng dụng ôn thi GPLX

4. Ứng dụng Asphalt giả lập lái ô tô

Ứng dụng giả lập Asphalt dành cho những người muốn nâng cao kỹ năng lái xe B2 để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch. Ứng dụng này có thiết kế 3D chân thực, giống như trong thực tế. Bạn có thể thực hành vượt đường dốc, đường hẹp, đỗ xe và học kinh nghiệm từ đó.

Ứng dụng này miễn phí và không tốn nhiều dung lượng, do đó người dùng an tâm khi tải về mà không lo đầy bộ nhớ. Bên cạnh đó tính năng bảo mật của Asphalt khá cao nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc virus xâm nhập.

5. Ứng dụng học sa hình GPLX 3D

Đây là phần mềm tập lái xe ô tô trên điện thoại khá thú vị và hữu ích dành cho người không có thời gian đi tập thực tế. Với những bài thực hành đa dạng, phong phú, người học có thể xử lý tình huống tự tin, dễ dàng. Ưu điểm của phần mềm này là phần thi khá giống với bài thi thực tế, nhờ đó bạn sẽ có thêm trải nghiệm trước khi thi chính thức.

App học sa hình GPLX 3D có 11 bài được chia nhỏ theo mức độ dễ đến khó. Bên cạnh đó, app cũng tích hợp những bài thi sa hình dễ học giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và phản xạ tốt hơn. Tuy nhiên điểm hạn chế của app là chưa có bài thi sa hình hạng C, D; một số bài sa hình chưa được cập nhật mới. Bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại miễn phí, ôn tập bộ câu hỏi lý thuyết cùng các bài thi sa hình để ôn thi lái xe thuận lợi hơn.

ứng dụng ôn thi GPLX
App học sa hình GPLX 3D thích hợp cho người mới học

Trên đây là top 5 ứng dụng ôn thi GPLX miễn phí trên điện thoại giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu của mình!

Nếu bạn đang cần tìm 1 chỗ học lái xe ô tô uy tín, chất lượng tại khu vực Bình Dương và TP.HCM hãy đến với Học lái xe An Thái – Giá trọn gói, học là đậu. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0768.300.900 để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình 1 khóa học ưng ý nhất nhé!

Tham khảo thêm:

Khóa học đào tạo lái xe B1

Khóa học đào tạo lái xe B2

Khóa học đào tạo lái xe C

Comment (1)

 • Tháng Bảy 17, 2024

  LỊCH THI SÁT HẠCH LÁI XE THÁNG 07/2024 - LẦN 2 - Học Lái Xe An Thái

  […] Top 5 ứng dụng ôn thi GPLX miễn phí trên điện thoại […]