Giới thiệu

title_shape_1GIỚI THIỆU

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp An Thái

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp An Thái - Đào tạo uy tín - Cam kết chất lượng chính là một trong các cơ sở chuyên đào tạo giấy phép lái xe với các thứ hạng phổ biến. Đây chính là trung tâm đào tạo rất chuyên nghiệp đã được nhiều học viên biết đến trong thời gian qua.

5200+

Học viên tốt nghiệp

180+

Khóa đào tạo

30+

Trung tâm đào tạo

MG_1816
Học lái xe An Thái

Vài nét về trung tâm giáo dục nghề nghiệp An Thái

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp An Thái, là cơ sở chuyên đào tạo các bằng lái xe cho các học viên có nhu cầu. Kể từ khi thành lập đến nay, trung tâm dạy lái xe An Thái đã hoàn thành việc đào tạo cho hàng ngàn học viên với tỉ lệ đậu rất cao. Tại đây, từ giáo trình, các cơ sở học lý thuyết, học thực hành đến giáo viên đều rất bài bản và chuyên nghiệp. Thông qua các khóa học, trung tâm cũng đã cung cấp được nhiều nguồn nhân lực lái xe chuyên nghiệp cho các công ty có nhu cầu hiện nay.

Về nội dung giáo trình, chúng tôi đã giúp các học viên có thể học biết rõ ràng trong từng chi tiết về những luật lệ khi tham gia giao thông nơi đường bộ. Ngoài ra, các kiến thức chuyên môn và kỹ thuật trong từng hạng xe cũng được các giáo viên tận tình hướng dẫn trong cả những giờ học lý thuyết lẫn thực hành. Với slogan “Vững vàng tay lái, hạnh phúc trọn vẹn”, chúng tôi mong muốn các học viên khi tham gia các khóa học lái xe không chỉ để có bằng lái nhưng phải có trách nhiệm với chính ý thức, kỹ năng, và sự toàn của mình và mọi người.

Về các cơ sở vật chất, trung tâm không ngừng cải tiến, thay đổi để giúp cho các học viên có thể được học tập trong một môi trường tốt nhất, chân thật nhất. Mọi cơ sở đã được chúng tôi xây dựng với quy mô lớn, đạt chuẩn trong công tác giáo dục đào tạo. Đặc biệt, bãi tập xe rất rộng rãi, trang bị đầy đủ những tiêu chuẩn theo như quy định của sở giao thông vận tải. Tất cả sự xây dựng đều mong muốn học viên sẽ có cơ hội được học và thực hành một cách tốt nhất để có một tay lái vững chắc trước khi bước ra với môi trường thực tại bên ngoài.

Sứ mệnh đặt ra của trung tâm giáo dục nghề nghiệp An Thái

Một trong những sứ mệnh mà trung tâm giáo dục nghề nghiệp An Thái mong muốn hướng tới chính là trở thành một nơi đào tạo lái xe đầy chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu. Từ giá trị cốt lõi mong muốn được mang đến cho xã hội một môi trường giao thông an toàn, ý thức của người tham gia giao thông được nâng cao thông qua việc am hiểu kỹ càng luật giao thông đường bộ, qua đó góp phần cho xã hội được thêm văn minh và hiện đại. Vì thế, mọi chất lượng đầu ra luôn được chúng tôi quan tâm cao nhất nên luôn luôn sẵn sàng hết mình để giúp đỡ cho các học viên hiểu rõ quy định, vững chắc tay lái trên những phương tiện di chuyển của mình.

Tại sao chọn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp An Thái?

Một vài lý do khiến Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp An Thái là cơ sở mà bạn nên lựa chọn là:

  • Là cơ sở đi theo phương châm đào tạo uy tín, cam kết chất lượng nên học viên không cần lo lắng về tâm tình đào tạo từ các nhân sự của chúng tôi.
  • Toàn bộ giáo viên đều được huấn luyện và tuyển chọn một cách gắt gao để tạo nên một đội ngũ giáo viên tốt và chất lượng.
  • Vừa có sân tập thực hành và sân thi sát hạch ngay tại Bình Dương, Hồ Chí Minh
  • Không phát sinh chi phí – Mở khóa liên tục – Có hợp đồng cam kết.
  • Dàn xe huynhdai Accent, Grand I10 đời mới. 1 Thầy 1 Trò.
  • Được phép đổi giáo viên – Thời gian học linh động – Có dạy thứ 7 và CN mà không phát sinh chi phí.
  • Hỗ trợ đóng học phí nhiều lần – Hỗ trợ làm hồ sơ online.

Đó chính là những điều mà trung tâm giáo dục nghề nghiệp An Thái  Đào tạo uy tín- Cam kết chất lượng sẽ đem lại cho các học viên khi đăng ký theo học. Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ trung tâm qua thông tin sau:

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp An Thái:

Hotline & Zalo : 0796 300 900.

Email: info@anthai.edu.vn – vptsanthai@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dayngheanthai

Địa chỉ trụ sở chính tại Bình Dương: 189/16B Kp Chiêu Liêu, P Tân Đông Hiệp, Tp Dĩ An, Bình Dương.

Địa chỉ trụ sở chính tại Hồ Chí Minh: 424/23 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp

Liên hệ tại đây