Thi bằng lái xe b1 cần những gì?

Hiện nay, bằng lái xe B1 là một trong những loại bằng lái xe phổ biến và thông dụng nhất trong cả nước. Chính vì vậy mà nhu cầu học và thi bằng lái xe B1 cũng gia tăng đáng kể. Vậy, bạn có biết thi bằng lái xe B1 cần những gì chưa?

Bạn biết gì về bằng lái xe B1?

Bằng lái xe B1 là một trong những loại bằng lái xe thông dụng và được rất nhiều người quan tâm đến việc thi cấp bằng. Bằng lái xe B1 là loại chứng chỉ mà cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho chủ sở hữu các phương tiện giao thông như các loại xe ô tô số tự động hoặc xe tải sử dụng cho các nhu cầu của cá nhân, gia đình. Người sở hữu bằng lái xe B1 chỉ có thể là chủ sở hữu phương tiện, không được hành nghề lái xe dưới bất kỳ hình thức nào.

Thi bằng lái xe B1 cần những gì?

Thi bằng lái xe B1 cần những gì?

Thi bằng lái xe B1 cần những gì?

Thủ tục đăng ký học và thi cấp bằng

Trước khi tiến hành thi cấp bằng lái xe B1, bạn cần trải qua khóa huấn luyện đào tạo sử dụng, điều khiển xe hạng B1. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được tiến hàng thi cấp bằng lái xe B1.

Thủ tục thi bằng lái xe B1 cần những gì?

Trong bộ hồ sơ thủ tục đăng ký học và thi cấp bằng lái xe B1, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân cần thiết để hồ sơ được phê chuẩn và chấp nhận.

– Đầu tiên và hết sức quan trọng, chính là đơn đăng ký học và thi cấp bằng lái xe B1.

– Bản sao CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu vẫn còn giá trị thời hạn sử dụng.

– Giấy khám sức khỏe của người đăng ký học và thi cấp bằng lái xe B1, được cấp bởi cơ quan, cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định của pháp luật.

– 8 tấm ảnh cá nhân, kích cỡ 3×4 hoặc 4×6, không kể ảnh đã dán trong giấy khám sức khỏe và giấy đăng ký học và thi cấp bằng xe B1.

Thi bằng lái xe B1 cần những gì?

Thi bằng lái xe B1 cần những gì?

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp An Thái – địa điểm cung cấp khóa đào tạo, huấn luyện sử dụng xe B1 uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa điểm huấn luyện sử dụng xe B1 uy tín, chất lượng, bạn hãy tìm đến trung tâm An Thái. Dù chỉ mới thành lập từ năm 2020, trung tâm An Thái đã hỗ trợ đào tạo hơn 2000 học viên trong khu vực với tỷ lệ học viên thi đậu bằng lái xe B1 lên đến 95%.

Chỉ với 3 năm thành lập, trung tâm An Thái tự hào đã không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo để hỗ trợ các học viên thành thuật kỹ thuật lái xe, cũng như luật Giao thông đường bộ một cách cẩn thận, kỹ lưỡng.

Với hệ thống cơ sở vật chất quy mô lớn, tiện nghi, hiện đại với hệ thống sân tập rộng rãi, trung tâm An Thái mang đến môi trường đào tạo “Vừa học, vừa làm” giúp học viên luôn có thể thực hành sau mỗi bài học. Chắc chắn, cơ sở đào tạo hơn 30.000m2 cùng 250 giảng viên lành nghề và 300 chiếc xe tập lái sẽ xây dựng nên kỹ thuật lái xe thành thạo, chuyên nghiệp, giúp bạn thành công thi đậu bằng lái xe B1.

thi bang lai xe b1

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp An Thái cung cấp khóa đào tạo lái xe B1 uy tín, chất lượng

Lời kết

Chúng tôi đã cung cấp câu trả lời cho vấn đề: “Thi bằng lái xe B1 cần những gì?” Nếu bạn có nhu cầu học lấy bằng lái xe B1, bạn có thể tham khảo trung tâm An Thái. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số hotline: 0796 300 900.