Khóa học đào tạo lái xe gồm những gì?

Khóa học đào tạo lái xe gồm những gì? Có nên đăng ký học lái xe từ các trung tâm hay không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu học lái xe B2. Do đó, qua bài viết sau, trung tâm học lái xe An Thái sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Khóa học đào tạo lái xe gồm những gì?

Theo những thay đổi về luật thi bằng lái xe năm 2020, kỳ thi bằng lái xe B2 sẽ bao gồm 2 phần chính là thi lý thuyết và thực hành. Trong đó, phần thi lý thuyết sẽ nằm trong bộ 600 câu hỏi thi sát hạch của Bộ GTVT và 120 câu hỏi tình huống video mô phỏng, phần thi thực hành sẽ bao gồm thi thực hành lái xe trên đường trường và thực hành lái xe trong sa hình. Chính vì vậy, nội dung của các khóa học đào tạo cũng sẽ tuân theo sát sao quy trình này để người học có thể đạt được kết quả cao nhất.

Khóa học đào tạo lái xe gồm những gì?

Khóa học đào tạo lái xe gồm những gì?

Tại sao nên đăng ký khóa học lái xe từ các trung tâm uy tín?

Ngoài tìm hiểu khóa học đào tạo lái xe gồm những gì, điều quan trọng mà người học quan tâm chính là lựa chọn một đơn vị dạy lái xe uy tín để đảm bảo có thể vượt qua được kỳ thi lái xe này. Có rất nhiều người lựa chọn việc tự học lái xe B2 ở nhà, tuy nhiên, điều này thường không mang đến kết quả cao, đặc biệt là đối với những ai chưa có kinh nghiệm.

Tại sao nên chọn học lái xe từ các trung tâm?

  • Tỷ lệ đậu cao: Đây là lợi ích lớn nhất mà các trung tâm đào tạo lái xe mang đến cho người học. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và lộ trình học bài bản, sát với đề thi sẽ đảm bảo người học nhận được kết quả cao nhất.

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Nhờ lịch học linh động đã được sắp xếp sẵn, người học có thể lựa chọn thời gian phù hợp với lịch trình của mình. Học viên chỉ cần đóng chi phí trọn gói cho trung tâm để nhận được trọn bộ khóa học lái xe B2 mà không cần phát sinh thêm khoảng chi phí nào khác.

  • Trang thiết bị hiện đại: Các trung tâm lái xe sẽ chuẩn bị sẵn các loại xe tập đời mới cùng với sân tập rộng rãi, phù hợp cho học viên có thể thực hành lái xe.

Học bằng lái B2 tại các trung tâm

Học bằng lái B2 tại các trung tâm

Cần lưu ý gì khi học lái xe B2?

Khi học lái xe B2, bạn cần lưu ý một số điều sau để có thể mang lại kết quả tốt nhất:

  • Lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe uy tín: một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn có được kết quả tốt với lộ trình học bài bản, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  • Biết các mẹo khi học lý thuyết: với bộ 600 câu hỏi lý thuyết cho bài thi lái xe B2, người học rất khó để có thể nhớ hết toàn bộ. Do đó, việc nắm được các mẹo học lý thuyết là rất cần thiết.

  • Để có thể thực hành lái xe thành thục, người học cần lưu ý những hướng dẫn của giáo viên, thực hiện đúng theo quy trình để đảm bảo không bị trừ điểm. Nếu cảm thấy phần thực hành của mình chưa được ổn, người học có thể nhờ giáo viên bổ trợ thêm ngoài giờ. Điều này sẽ tốn thêm chi phí nhưng có thể đảm bảo cho bạn vượt qua được kỳ thi này.

Lời kết

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc khóa học đào tạo lái xe gồm những gì. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.