Khám sức khỏe học lái xe b2

Để bạn có thể hợp pháp điều khiển các phương tiện ô tô trên đường một cách hợp pháp, bạn cần phải đảm bảo về các điều kiện do pháp luật ban hành và cho phép. Để nắm chắc về các quy định lý thuyết cũng như thực hành thì việc lựa chọn một trung tâm dạy và thi là vô cùng quan trọng. Một trong những vấn đề vô cùng quan trọng trong việc học lái xe là việc bạn cần có đủ sức khỏe để học lái. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc về nội dung khám sức khỏe học lái xe b2.

Tìm hiểu chung về học lái xe b2

Tìm hiểu chung về học lái xe b2.

Tìm hiểu chung về học lái xe b2.

Học lái xe b2 là một loại bằng được sử dụng để bạn có thể lái được các loại xe chủ yếu như:

  • Xe ô tô dùng để chở người là 09 chỗ ngồi đã tính cả chỗ ngồi của người lái xe

  • Xe ô tô chuyên dùng để chở một vài loại sản phẩm khác nhau, hoặc cả loại xe máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế là dưới 3.500 kg.

Khám sức khỏe học lái xe b2

 

Khám sức khỏe học lái xe b2

Khám sức khỏe học lái xe b2

Một vài những vấn đề bạn cần phải biết trước khi khám sức khỏe học lái xe b2 là:

  • Địa điểm để đăng ký khám sức khỏe nhằm mục đích thi bằng lái xe B2 là: các cơ sở y tế từ cấp huyện trở lên. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn một số trung tâm y tế hỗ trợ dịch vụ đăng ký khám sức khỏe học viên tư khác có thẩm quyền nhưng mức giá sẽ khá cao hơn ở những đơn vị cung cấp.

  • Về chi phí khám sức khỏe thi bằng lái xe B2: thông thường sẽ 200.000 đồng – 300.000 đồng.

  • Những danh mục bộ phận cần phải có trong hồ sơ khám sức khỏe tổng quát bao gồm: thị lực mắt; tai mũi họng; phần hô hấp; tim mạch; nội tiết tố; não bộ; cơ, xương và khớp; thai sản; nước tiểu

  • Hồ sơ đầy đủ để đăng ký khám sức khỏe bao gồm: ảnh thẻ 4×6; một bộ hồ sơ đăng ký khám sức khỏe theo mẫu; cùng với giấy tờ tùy thân.

Như vậy, việc đảm bảo về yếu tố sức khỏe trong việc học bằng lái ô tô là một vấn đề vô cùng quan trọng. Bài viết đã phần nào giới thiệu đến bạn về việc khám sức khỏe học lái xe b2. TTGD NGHỀ NGHIỆP AN THÁI là một trung tâm uy tín và tận tâm, nếu bạn có nhu cầu thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay nhé.