Điều chỉnh và cập nhật phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông V2.0.0

  • Home
  • Tin tức
  • Điều chỉnh và cập nhật phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông V2.0.0
Trung tâm GDNN An Thái thông báo tới toàn thể Giáo viên, ĐVLT, Văn phòng tuyển sinh và học viên về nội dung cập nhật phần mềm mô phỏng như sau:
1. Điều chỉnh đồ họa các tình huống:
– Đồ họa lại một số tình huống để nâng cao chất lượng hình ảnh, giúp người học dễ quan sát, nhận biệt.
– Đồ họa lại các hình huống thực tế (ảnh mờ, độ phân giải thấp) thành clip 3D để thống nhất, nâng cao chất lượng video, giúp người học nhận diện tình huống dễ hơn.
– Kéo dài mốc thời gian chấm điểm (mốc 5đ, mốc 0đ) để giúp người học dễ nhận viết, dễ xử lý tình huống so với phần mềm trước.
2. Thay đổi tính năng phần mềm:
– Tăng thời gian đếm ngược (nghỉ) giữa các tình huống từ 3s lên 10s để học viên có thêm thời gian chuẩn bị.
– Điều chỉnh không cho click đúp vào phần video; khi mở phần mềm thì giao diện chiếm toàn màn hình, không hiển thị thanh taskbar của Windows (hạn chế mất focus).
 Điều chỉnh và cập nhật phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông V2.0.0 Điều chỉnh và cập nhật phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông V2.0.0
  • Về thời gian áp dụng phần mềm: thực hiện trên toàn quốc từ ngày 15/02/2024.
  • Trung tâm sẽ áp dụng phần mềm mô phỏng các tình huống bản cập nhật mới vào kì thi tốt nghiệp ngày 31/01/2024. Để thuận lợi cho các bạn học viên thi tốt nghiệp ngày 31/01/2024, trung tâm sẽ mở phòng máy cho học viên tới ôn luyện lại lý thuyết và mô phỏng các tình huống giao thông vào các ngày 27,29,30/01.
  • Link download bộ cài đặt phần mềm ôn tập mô phỏng phiên bản V2.0.0

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: