Địa điểm học và thi bằng lái xe b1 giá rẻ chất lượng

  • Home
  • Tin tức
  • Địa điểm học và thi bằng lái xe b1 giá rẻ chất lượng
Bằng lái xe b1 giá rẻ chất lượng được Trung tâm GDNN An Thái cung cấp cho người sử dụng các loại xe ô tô, xe bán tải với mục đích cá nhân dịch vụ học và thi loại bằng này với giá cả ưu đãi và chất lượng nhất. Dưới đây, Trung tâm An Thái gửi đến người đọc dịch vụ, và thông tin về bằng lái xe b1 giá rẻ chất lượng.

Trước tiên, bằng lái xe b1 là loại bằng gì?

Bằng lái xe B1 là một loại chứng chỉ được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp những đối tượng là chủ điều khiển phương tiện xe ô tô số tự động, hoặc xe tải chuyên dụng với mục đích duy nhất là phục vụ nhu cầu đi lại cá nhân, gia đình nhỏ. Điểm lưu ý đối với loại bằng lái xe b1 này là người lái xe không được phép hành nghề lái xe dưới bất kỳ hình thức nào. Đây là loại bằng lái xe ô tô có giá trị thấp nhất dành cho ô tô hiện nay.
Bằng lái xe b1 được chia thành 2 loại bằng có giá trị nhỏ hơn là bằng lái xe số sàn và bằng lái xe tự động. Người điều khiển xe chỉ có thể điều khiển loại xe ô tô theo thông tin trên bằng lái xe quy định cụ thể nếu người sở hữu bằng lái xe hạng b1 đối với xe ô tô số sàn thì không thể điều khiển xe ô tô số tự động.
Bằng lái xe b1 giá rẻ chất lượng
Bằng lái xe b1 giá rẻ chất lượng

Dịch vụ học và thi bằng lái xe b1 giá rẻ chất lượng:

  • Thứ nhất, giờ học và thực hành linh động, tùy theo thời gian rảnh của mọi đối tượng khách hàng, quyền lợi của khách hàng được đảm bảo.
  • Lộ trình học tập rõ ràng để học viên có thể nắm được, nhất là những người có nhu cầu học và lấy bằng cấp tốc phục vụ cho công việc.
  • Cơ sở vật chất đào tạo đầy đủ, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học và thi của khách hàng.
  • Chất lượng đào tạo được nhiều học viên đánh giá cao, giảng viên nhiệt tình, có chuyên môn cao.
  • Chi phí khách hàng bỏ ra cho khóa học được đa số các khách hàng khi đến với trung tâm quan tâm. Tùy vào giá cả được thông báo qua mà chất lượng khác nhau. Thường sẽ có nhiều trung tâm đào tạo với giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.
Bằng lái xe b1 giá rẻ chất lượng
Bằng lái xe b1 giá rẻ chất lượng
Hãy đến với Trung tâm GDNN An Thái chuyên đào tạo và cấp bằng lái xe B1 giá rẻ chất lượng để được học tập với đội ngũ giảng viên và giáo trình học chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 076.300.900 để nhận được hỗ trợ ngay.